สมัคร VIP แล้วทำไงต่อคะ

มีใครสมัคร VIP อันนี้บ้างคะ อยากรู้ว่าต้องทำอะไร อ่่านเเล้วไม่เข้าใจ ถามเพจในเฟสก็ไม่ตอบ ตอนนี้รออนุมัติ​มาเป็นอาทิตย์​แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สมัคร VIP แล้วทำไงต่อคะ
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่า 😀รอแอดมินกดอนุมัติภายในอาทิตย์นี้นะคะ แล้วจะมีรายละเอียดงานส่งไปให้ค่ะ

4y ago

งานผ่านแล้ว เค้าบอกให้เราถือเครื่องหมาย stop ก็คือ ถ่ายรูปลงเเล้วเล่าประสบการการแท้งอะไรแบบนี้ใช่ไหมคะแม่