เสื้อผ้ามือ2

มีใครสนใจเสื้อผ้ามือ2มั้ยค่ะ พอดีลูกใส่ไม่ได้แล้ว มีทั้งชุดผญ. ผช. หมวก ถุงมือถุงเท้าชึดเด็กแรกเกิดค่ะ แค่ออกค่าส่งเฉยๆค่ะ ใครอยากได้คอมเม้นเลยนะคะ

เสื้อผ้ามือ2
14 ตอบกลับ

หนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวคะตกงานหลายเดือนแล้วคะถ้าได้ก็ขอบคุณ​มากๆคะแอดไลน์​นี้นะคะ Kulthida​_2545​ จะออกค่าส่งให้คะถ้าได้จิงๆขอบคุณ​มากๆนะคะ 227/141 หมู่​1​ ถนน​ ตัด​ใหม่​ในลึก​ ซอยแสงอรุณ​15​ ตำบล​ มะขามเตี้ย​ อำเภอ​เมือง​ จังหวัด​สุราษฎร์​ธานี​ ​ไปรษณีย์​84000 เบอร์โทร​ติดต่อ​ 0918206979

สนใจคะเป็นแม่เลี้ยง​เดียวคะตกงานด้วยคะแบ่งให้สักสองสามชุดก็ได้คะ🙏

สนใจค่ะ น้อง ผญ. ค่ะ ตอนนี้แม่กำลังตกงานยูค่ะ

สนใจค่ะ ออกค่าส่งเอง คลอด 24 สิงหาค่ะ

สนใจค่ะแม่ออกค่าส่งเองได้ค่ะ

อยากได้ค่ะ ยังเหลือมั้ยคะ

รับค่ะ น้องผช.รอคลอด15ก.ย

มีคนรับหมดยังคะ

มีคนรับยังคะแม่

สนใจค่ะ...