ขายเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงมือ1-2เครื่องปั้มนมที่ครอบหัวนมกันหัวนมอักเสบ

มีใครสนใจมั้ยค่ะของไม่มีตำหนิค่ะ

ขายเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงมือ1-2เครื่องปั้มนมที่ครอบหัวนมกันหัวนมอักเสบ
12 ตอบกลับ

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

3y ago

.

เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรคะ

3y ago

450รวมส่งหรือถ้าราคาไม่ไหวยังไงคุยกันอีกทีได้จ้า

ให้ฟรีหรอคะ

3y ago

อ่อป่าวค่ะขายมีมือ1-2ปะปนกันมีเยอะด้วยทั้งที่ครอบหัวนมทั้งเครื่องปั้มมือเเต่ขายถูกๆค่ะไม่เเพง

.