ส่งต่อปั๊มนม อุปกรณ์ครบกล่อง

มีใครสนใจปั๊มนมรุ่นนี้ไหมคะ ส่งต่อราคาถูกๆ ประกันตลอดชีพห้ามแกะเครื่อง อายุใช้งานไม่ถึงครึ่งเดือน แม่บ้านนี้ไม่มีน้ำนมจ้า เลยอยากส่งน่อราคาขาดทุน😍

ส่งต่อปั๊มนม อุปกรณ์ครบกล่อง
1 ตอบกลับ

เท่าไรคะ

4y ago

สนใจทักไลน์มาได้เลยน้า thanareee555