ส่งต่อที่ปั๊มนม ถุงเก็บน้ำนม

มีใครสนใจบ้างค่ะ ที่ปั๊มนมเดี่ยวของเนเจอร์ ประกันยังอยู่ อัปกรณ์ครบ เครื่องใหม่มาก ใช้งานแค่ครั้งเดียวจริงๆ สภาพ99%เลยค่ะ แถมที่ซับน้ำนมให้1กล่อง 30 แผ่นเลยค่ะ ซื้อมา แม่ไม่ได้ใช้เลย น้ำนมน้อย ปั๊มไม่ออก ได้แต่ให้น้องเข้าเต้าค่ะ แล้วก้อมีถุงเก็บน้ำนมค่ะ ของแนนนี่ ประมานเกือบ200ถุง ส่งต่อแบบขาดทุนเลยค่ะ 1000บาท เก็บไว้เสียดายค่ะ ไม่ได้ใช้

ส่งต่อที่ปั๊มนม ถุงเก็บน้ำนม
6 ตอบกลับ

โพสในห้องซื้อขายเลยค่ะ

แม่ไม่ลงราคาบอกหรอค่ะ

5y ago

1000บาทค่ะ ให้หมดเลย แถมถุงเก็บน้ำนมร้อยกว่าถุงกับแผ่นซับน้ำนม1กล่อง มี30ชิ้นด้วยค่ะ

ขายไปยังค่ะ

5y ago

ยังค่ะ สนใจแอดไลน์มาคุยได้นะค่ะ fon8966

เท่าไหร่คะ

5y ago

1000นึงเลยค่ะ ขอค่าส่ง50บาทแถมถุงเก็บน้ำนมกับที่ซับน้ำนมให้ให้เลยค่ะ เอาไว้ไม่ได้ใช้จริงๆเสียดายค่ะ

ขายยังค่ะ

5y ago

ขายแล้วค่ะ โอนตังมาเมื่อเช้า

สนใจค่ะ

5y ago

ส่งต่อ1000บาทค่ะ แถมถุงนมกับแผ่นซับน้ำนมค่ะ รับไหมค่ะ