แนะนำน้ำยาล้างขวดนมค่ะ

มีใครล้างขวดนมลูกบ่อยจนมือแห้งมั้ยคะ เราเคยแห้งจนเจ็บเพราะล้างบ่อยมากๆ เลยลองเปลี่ยนน้ำยาล้างขวดมาใช้ของดีนี่ คือไม่แห้งเลยค่ะตอนนี้ ใครเจอปัญหาเดียวกันอยู่ต้องไปลองนะคะ

32 ตอบกลับ

เราเคยใช้ยี่ห้ออื่นที่ไม่ใช่ดีนี่ ผื่นนี่ขึ้นตามง่ามนิ้วเลยล่ะ ตอนแรกไม่เชื่อว่าเป็นที่น้ำยาล้างขวดนม หาวิธีแก้ตั้งหลายวิธี ที่สุดก็เจอ "แพ้น้ำยาล้างขวดจ้า"

มายกมืออีกคนค่ะ ตัดสินใจเลือกดีนี่ตั้งแต่ก่อนคลอดเลยค่ะ มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเค้าต้องดีค่ะ และก็ไม่ผิดหวังใช้มาตลอดไม่เคยเปลี่ยนยี่ห้อเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ของเบบี้มายแม่ว่าใช้ดีกว่าดีนี่สำหรับแม่นะซื้อดีนี่มา2ถุงตอนนี้ยังเหลือถุงนึงใครอยากได้DM มาเลยค่ะ

ใช้แบบปกติมือแห้งแล้วยังกลัวน้องแพ้ พอใช้ดีนี่แล้วดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวเพราะเป็นออแกนิคด้วย

ใช้ดีนี่ดีแล้วค่ะ เพราะตัวน้ำยาล้างขวดนมตัวนี้ ปราศจากสารเคมีอันตรายที่เป็นอันตรายต่อเด็ก ๆ ค่ะ

ดีนี่ ดีสมชื่อจริง ๆ ค่ะ การันตีอีกเสียงเลย ใช้มาตลอดค่ะ ไม่ท้องก็ใช้ค่ะ คลอดแล้วก็ยังใช้อยู่ค่ะ

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่สีเขียวตอนนี้7-11มีโปร1แถม1อยู่นะคะ พรุ่งนี้โปรวันสุดท้ายแล้ว ไปเหมาเลยจ้าาา

แม่ลองเปลี่ยนมาใช้น้ำยาล้างขวดนมของดีนี่ดูสิคะ น้ำยานี่ทำจากธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะคะ

แนะนำให้เลือกใช้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ค่ะ เพราะน้ำยาเค้าดีไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง และมือแห้งเลย

มาสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ พอดีกำลังเตรียมของคลอดตัวน้อย น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ สีอะไรหรอค่ะ