ลูกโยเยร้องไห้

มีใครลูกโยเยร้องไห้เก่งบ้างไหมคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกได้2เดือน2วัน ตั้งแต่เลี้ยงมา รู้สึกว่าน้องร้องเก่ง ดูอารมณ์ไม่ดี โยเย แม่พยายามตอบสนองน้องทุกอย่างแล้ว ก็ยังดูอารมณ์ไม่ดี ตื่นมาเล่นบ้างวันละ 10-20 นาที แม่จิตตกมากเลย อยากอ่านประสบการณ์ของคนอื่นบ้างนะคะว่ามีใครเป็นเหมือนกันไหม

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ร้องค่ะจะร้องก็ตอนกินนมค่ะเเล้วก็ฉี่หรืออึนอกนั้นไม่ร้องเลยจร่าตอนกินนมจับเรอถ้าบ้างครั้งไม่เรอไห้ลองเอาน้องนอนก่อนน่ะค่ะแล้วค่อยจับเรออีกทีเอานอนสัก10วิก็ได้ค่ะบ้านนี้ทำบ่อย

ปกติมากครับ สบายๆไม่ต้อง จิตตกครับ ลช 4 เดือนกว่าแล้ว ก็ยังเหมือนนน เดิมมม วางเป็นร้องงง มองให้เป็นเรื่องตลก ครับ ฮาๆกันไป

น้องกินนมอะไรคะ ท้องอืดรึเปล่า ขับถ่ายปกติมั้ยคะ หรือเป็นผื่นตรงไหนมั้ย บางทีเด็กเค้าร้องเพราะไม่สบายตัวนะคะ

6y ago

นมแม่ค่ะปั๊มใส่ขวด เวลาจับเรอบางครั้งก็ไม่ออกค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าบ้านนี้ใช้วิธีร้องเพลงให้ฟังบ่อยๆช่วยให้น้อวอารมณ์​ดีได้เยอะเลยลองดูนะคะ

บ้านนี้​น้​อง10วันกลางคืนตื่นดีกลางวันหลับง่ายมากแม่นี่เพลียมากค่ะตอนนี้​

คล้ายกันคะ. เป็นแม่นักปั้มลูกเข้าเต้าไม่ได้ นมออกไม่ทันกิน

ลองอ่านแบบนี้เค้าบอก3เดือนจะหายไม่รู้จิงป้าว55

เปนค่ะแบบเดียวกันเป๊ะ 2เดือน2วันเหมือนกัน

พอ3เดือนก๊หายค่ะ