แบ่งปันเมนูอาหารเด็ก1ขวบสำหรับเด็กแพ้นมวัวและไข่หน่อยค่ะ

มีใครลูกแพ้นมและไข่บ้างมั้ยค่ะทำเมนูไหนให้ลูกทานได้บ้าง วันๆทำได้แต่ผักรวมต่างๆกับเนื้อสัตว์ต่างๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ค่าอาการน้องแพ้ตั้งแต่ช่วงไหนหรอคะคือบ้านนี้ทานนมแม่มาตลอดพอ1ขวบก็ลองให้ชิมนมวัวแดงแต่พอสักพักก็ขึ้นผื่นเหมือนลมพิษที่ข้อศอกน้องขอบปากแดงๆ เลยอยากสอบถามอาการแม่นะคะว่าเป็นไหม

หลานเราแพ้นมวัวค่ะ พี่สาวเราเปลี่ยนไปเป็นใช้นมถั่วแทนค่ะ