ขอสอบถามหน่อยคะ

มีใครรู้เกี่ยวเงินสงเคราะห์บุตรมั้ยคะ คือเรากับพ่อของลูกเลิกกันแล้วแต่พ่อเขาเป็นข้าราชการสามารถลงได้มั้ยค่ะ เราใส่ชื่อพ่อเขาในใบเกิดด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้พ่อเด็กมายืนยันด้วยค่ะ