ผ่าคลอดแบบบล็อกหลังเจ็บไหม

มีใครรู้บ้างอ่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ สู้ๆนะคะ คิดเข้าไว้จะได้เจอลูกแล้ว ๆ ความกลัวก่อหายไปหมดเลยคะ เป็นกำลัวใจให้คะ

ตามด้วยคนค่ะ อีก 2 เดือนจะได้คลอดแล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย คงได้ผ่าออกค่ะ

4y ago

ค่ะ ☺😊

เราคลอดที่ไต้หวันไม่มีความรู้สึกอะไรเลยไม่หน้ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

นี้ม่รุ้สึกเจบเลยค่ะเพราะปวดท้องมากหมอฉีดตอนไหมก้อม่รุ้ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ เจ็บตอนฉีดยานอกนั้นไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ

กลัวเลยย😵😵😵

เจ็บตอนฉีดยา

ไม่เจ็บค่ะ

ม่ะเจ็บค่ะ