ท้องแรกค่ะ

มีใครรู้บ้างค่ะ ว่าซาวด์หน้าท้องที่คลินิคเสียกี่บาท #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

ราคาขึ้นอยุ่กับคลีนิกนั้นๆจะตั้งไว้คะ แนะนำสอบถามกับทางสถานบริการที่จะไปรักษาคะ

บ้านนี้ไปซาวน์มา 500-800 ค่ะ แล้วแต่คลินิกแต่ละที่จะคิดค่าบริการค่ะ

เคยซาวด์ทางช่องคลอด1000 ค่ะ ไม่น่าอายอย่างที่คิด

แถวบ้านเราที่เพชร ทางช่องคลอด400หน้าท้อง500-600ค่ะ

1000ขึ้นไปค่ะ