ลูกคนแรกคลอดออกมาแล้วหน้าอกไม่ขยายเลยไปกดทับที่ปลอดแล้วทำให้ปลอดเล็กไม่ขยายรึว่าเราไม่ได้กินยาคะ

มีใครรู้บ้าง.รึมีใครเลยเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกคนแรกคลอดออกมาแล้วหน้าอกไม่ขยายเลยไปกดทับที่ปลอดแล้วทำให้ปลอดเล็กไม่ขยายรึว่าเราไม่ได้กินยาคะ
1 ตอบกลับ

เป็นได้จากหลายสาเหตุ แต่สามารถไปหาหมอเพื่อผ่าตัดได้คะ