โรคG6PD

มีใครรู้จักโรคนี้ไหมคะ พอดีพึ่งคลอดน้องไปเมื่อวันที่10เมษาแล้วหมอแจ้งว่าน้องเป็นโรคนี้แต่กำเนิดรักษาไม่หายเลยอยากสอบถามเผื่อมีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ตอนท้อง แม่อัดนม อะไรบ้างคะ กินขนม ของหวาน ผลไม้ ไหมคะ