รกเสื่อม

มีใครรกเสื่อมก่อนกำหนดไหมค่ะ วันนี้ไปซาวด์ 35+4 น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอน 33 วีค 2,230 กรัม ตอนนี้ก็ไม่ขยับ หมอบอกอาจจะรกเสื่อมก่อนกำหนด ต้องมารอตรวจอีกครั้งถ้ารอบหน้าน้ำหนักน้องไม่ขยับก็ต้องผ่า 37 วีค เพื่อเอาน้องมาโตข้างนอก มีใครเจอแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

เกิดจากสาเหตุอะไรพอจะรุไหมค่ะ