เจ้บนม

มีใครยังไม่นอนบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 29w+6d ค๊ะคือบ้านนี้น้ำนมไหลตั้งแต่4 ด.กว่าแล้วค่ะแล้วช่วงเย็นหลังอาบน้ำเสร็จรุ้สึกว่านมทั้ง2ข้างมันอุ่นๆร้อนๆ และก็เมื่อตอนเกิบเที่ยงคืนรุ้สึกคัดเต้าข้างซ้ายคัด+ปวด+ตึงๆ และก็ปวดมากขึ้นเลื่อยๆตอนนี้ทั้งปวดตึงคัดระบบร้อนๆหน่อยแข้งๆด้วยนมไหลเล้กน้อยแต่นมไหล2ข้างน่ะแต่เจ้บข้างเดียวข้างซ้ายตอนนี้ข้างที่เจ้บนมใหม่มากค่ะ เห้นเส้นเลือดชัดเจน อยากขอวีธีแก้ปวดกะทันหันหน่อยค่ะมีวีธีไหนพอแนะนำเค้าบ้างค่ะ ??? เค้าไม่ไหวแล้วเจ้บปวด??????? ง่วนก็ง่วน????

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ. น้ำนมไหลเร็ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด