40 สัปดาห์ …

มีใครยังไม่คลอดมั้ยคะ ไม่มีอาการอะไรเลย#ท้องแรกค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ ครบกำหนดวันนี้เลย ตรวจภายในเมื่อวานปากมดลูกยังไม่เปิดโดนกระตุ้นเมื่อวานเลยค่ะ เจ็บท้องปวดเหมือนประจำเดือนมากเลยค่ะ แต่น้องไม่ยอมออกสักที ตอนนี้รอดูอาการว่าจะปวดถี่มั้ย

1y ago

บ้านนี้ถ้าเขาให้ผ่าก็จะผ่าค่ะกลัวเด็กไม่ปลอดภัยเหมือนกันค่ะ

40+1แล้วค่ะ มีอาการปวดหัวหน่าวมากเวลาลุกจากที่นอนบางทีลุกแทบไม่ขึ้น(เนื่องจากไม่ได้นอนเตียงสูงนอนแค่ฟูกธรรมดา) มีปวดท้องน้อยหลังจากปัสสวะแค่นาทีสองนาทีก็หาย อยากแตกแล้วก้าวขาเดินไม่ออกแล้วบ้านนี้

1y ago

บ้านนี้โดนตรวจภายใจปากมดลูกไม่เปิดเลยโดนกระตุ้นวันที่3 ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องคล้ายประจำเดือนเจ็บใส่ก้นกบหน่วงท้องเจ็บจิมิ วันที่9หมอนัดแต่ไม่รู้ว่าปากมดลูกจะเปิดมั้ยกลัวโดนผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจอกระตุ้นปากมดลูกไปรอบที่3 แล้วค่ะ ก็ไม่มีวี่แววที่จะออกเลย ไม่มีอาการเจ็บท้องใกล้คลอดเลนค่ะ แค่ปวดลงหัวหน่าวเวลาเดินเองค่ะแม่

ของแม่ก็40พุงนี้คะ ตอนนี้เจบท้องเหมือนประจำเดือน สามวันแร้ว ไปหาหมอปากมดลุกไม่เปิด หมอนัดวันที่9นี้อีกทีถ้าไม่เปิดโดนยาเร่งแน่ๆคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ครบกำหนดพรุ่งนี้ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดอีกทีวันที่9 พค.แม่อยากแตกมากๆ

เมื่อวานมีเลือดกับมูกออก ตรวจภายใน​2รอบ หมอบอกปากมดลูก​ยังไม่เปิดนอนรอดูอาการ ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ วันนี้40wแล้ว

สู้ๆค่ะ บ้านนี้หลังโดนกระตุ้นหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านตอนนี้ก็ดูอาการถ้าน้องไม่ยอมออกจริงๆคงได้ผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้สงบมากคะ..แค่ทัองแข็งเกรงๆบ้างเป็นบ้างเวลากับตอนหลังกินลูกจะดิ้นๆ ไม่มีอาการอื่นใด หมอนัด10 พค.

บ้านนี้40+3แล้วยังไม่คลอดเลยเหมือนกันแต่มีอาการปวดท้องเหมือนจะมีประจำเดือนท้องแข็งตลอดเวลาค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ 40+1 โดนกระตุ้นไปแล้ว ยังเงียบๆอยู่เลย 😂✌🏻

บ้านนี้จะ39+6โดนกระตุ้นไปสองรอบ ครบกำหนดพรุ่งนี้แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะ 40w5d น้องยังไม่คลอดเรย กำหนดคลอดวันที่1 นี่วันที่5 แร้วน้องไม่ยอมออก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่1 นี่วันที่ล5 เเล้วน้องไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะ