อยากถามแม่ๆเรื่องน้ำอัดลม

มีใครยังกินน้ำอัดลมไหมคะ จิบๆ หายอยาก อาทิตย์ละครั้ง มีผลอะไรกับลูกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

46 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทั้งกาแฟ ทั้งน้ำอัดลม ของหวานชอบเฉาก๊วย กับบัวลอยค่ะ ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งโหยหาค่ะ☺ น้องออกมา น้ำหนัก 3,505 แข็งแรงดีค่ะ