อยากถามแม่ๆเรื่องน้ำอัดลม

มีใครยังกินน้ำอัดลมไหมคะ จิบๆ หายอยาก อาทิตย์ละครั้ง มีผลอะไรกับลูกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

46 ตอบกลับ

ถ้าอาทิตย์​ละครั้งไม่เป็นไรค่ะ​ แต่ถ้าบ่อยๆคงไม่ดีนะคะแม่​ ปล.แอบทานเหมือน​กัน​ อาทิตย์​ละ3อึกค่ะ55555

จิบๆได้ค่ะไม่เป็นไร หมอที่เราฝากครรภ์​ก็บอกว่าจิบๆได้เยอะสุดกินได้ครึ่งแก้วค่ะ

บ้านนี้ก็กิน แต่ไม่ได้กินเยอะจนหมดเป็นขวด กินแค่พอหายอยากคะ น้องออกมาปกติทุกอย่าง

กินค่ะ บ้านนี้ก็กินแค่อาทิตย์ละ1ขวด เล็กนะค่ะ กินโค๊กซีโร่ กินมากกลับพี่เบา☺️มาหา

ทางนี้นานๆที ทีล่ะเเก้วคะ ละกินเป็นพวก ซีโร่ ไม่มีน้ำตา หรือน้ำตาลน้อย ประมาณนี้คะ

กินอยู่นะค่ะ ตอนยังไม่ท้องกินทุกวัน พอท้องเรากินบ้างแต่ไม่เยอะเมื่อก่อนเลย

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะมันอดไม่ได้ 😂

2y ago

นี่แอบกินจนแฟนด่า 😂

บ้านนี้กินวันเป็นลิตรค่ะ กินยั้นคลอด ปัจจุบันลูก 7 ขวบปกตินะคะ

แอบจิบของพ่อในตู้เย็นทุกวันเบยค่ะ มันชื่นใจ 😅 อย่าด่าแรงนะคะ

ทางนี้กินทุกวันวันละกระป๋องค่ะแต่ก็แอบกลัวจะอันตรายต่อลูก