สอบถาม

มีใครมีเลือดกรุ๊ป Bที่เป็นค่าRH-ไหมค่ะอยากหาสำรองไว้ในกรณีผ่าคลอดต้องใช้เลือดค่ะ เพราะเลือดค่อนข้างหายากมีใครมีหรือเเนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าพวกเลือดกรุ๊ปหายากสภากาชาดน่าจะมีสำรองไว้นะคะ

6y ago

จะลองโทไปสอบถามดูค่ะ ขอบคุณมากนะคะ