เจ็บแปล้บหน้าอกข้างขวา

มีใครมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ เจ็บแปล้บๆที่หน้าอกข้างขวา เป็นข้างเดียว ใช้มือกดดูมันเจ็บแค่จุดเดียวค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35วีคแล้วคะ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลย ท้อง2แอบอาการเยอะกว่ามากๆ???

1 ตอบกลับ

ประคบร้อน นวดเบาๆให้คลาย ตอนปวดมากประคบเย็น