สอบถามแม่ๆ

มีใครมีอาการปวดหลังมากปวดขาช่วงด้านล่างบ้างคะปวดแบบไม่ผ่อนเลยนอนก็ไม่ได้นั่งไม่ได้แต่ถ้ายืนไม่มีอาการแต่ยืนนานๆจะปวดน่องมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะมาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ

1 ตอบกลับ

เราปวดระหว่างขาหนีบ ทานยาไทลินอล พอแก้ได้นะคะ แต่มันไม่หายขาด แค่บรรเทาอาการปวดค่ะ

3mo ago

จริงแม่ เพราะต่อให้ทานยา มันแค่ช่วยบรรเทา 😂 กลับมาปวดอีกอยู่ดี ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวดค่ะ บ้านนี้บางวันจะลุกคือ ให้ต้องแฟนมาพยุง