ลูก 1 ด 26 ว มีเสมหะในคอกินยามา1อาทิดแล้วค่ะยังไม่หาย

มีใครมีวิธีอะไรบ้างค่ะ กลางคืนน้องจะงอแงนอนหลับๆตื่นๆค่ะ มีเสียงคลื่นคลายในลำคอ ไปหาหมอหมอบอกต้องใช้เวลารักษาหน่อย แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หาย ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ