ตั้งครรภ์​

มีใครมีลิ่มเลือดดำๆ​ น้ำตาลๆออก​ ช่วงตั้งครรภ์​เดือนสองเดือนแรกบ้างค่ะ​อันตรายๆไหม​ ไม่อาการอื่นร่วมด้วยไม่ปวดท้อง​ แต่เข้าห้องน้ำจะมีออกมาบ้่างไม่ใช่ทุกครั้งที่เข้า กังวลจังค่ะ​ หมอให้ยากันแท้งมากิน​

13 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัดค่ะ