สอบถามแม่ๆค่ะ

มีใครมีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วยังต้องกลับบ้านบ้างคะ 40 3 แล้ว อีแม่นอยมาก😣

สอบถามแม่ๆค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 3 เซน นอนรอคลอด3 วันวันที่3 ปากมดลูกแคบลงเหลือเซนเดียว กลับมาได้2 วันมูกเลือดกับปวดท้อง ไปรพ.เปิด5เซน หมอเจาะน้ำคร่ำเร่งคลอดให้ นอนรอ 3-4 ชม.ไปๆมาๆปากมดลูกแคบลงได้ผ่าแทน เป็นงงกับปากมดลูกตัวเอง555

2y ago

แม่อยากเจอลูกใจจะขาดล่ะ โดนเร่งแม่ก็ยอมละตอนนี้เพราะวันนี้หมอบอกน้องน้ำหนัก 3,700 แม่ตัวจิ้ดนึง😄

บ้านนี้คลอดเมื่อวานเลยค่ะ 37w มูกเลือดออก ตี4 7โมงไปโรงบาลคลอดเลย ท้องแรกงงอยู่ค่ะง่ายมาก 40w ยังให้กลับน่ากลัวมากค่ะ ยังไงอัพเดทให้ฟังด้วยนะคะ❤️

เค้า คลอดตอน42w ค่ะ มดลูกเปิด2เซนเหมือนกัน หมอกำลังจะให้กลับบ้านแต่น้ำคล้ำแตกก่อน โดนยาเร่งคลอดไปแทนอย่างทรมาน

เรา 40+1 ปวดท้อง เลือดออก ปากมดลูกเปิด 3 เซน หมอให้รอคลอดเลยค่ะทั้งกระตุ้นทั้งเร่งคลอดวันนั้นเลยค่ะ

2y ago

คงเป็นเพราะมีคนไปผ่าคลอดเยอะมั้งคะ เตียงรอคลอดไม่พอ🙂

อายุครรภ์เท่านี้ ปากมดลูกก็เปิด 2 ซม.แล้ว ทำไมยังให้กลับ ปกติน่าจะให้นอนรอคลอดเลย

2y ago

บ้านนี้ หมอให้นอนแอดมิลรอเลยค่ะ เที่ยงคืนเปิด2.6ซ 6โมงเช้าคลอดเลยค่ะ

ก็ขอหมอนอนรอไปเลย บอกไม่มีใครมารับมาส่ง อยู่รพ นั้นแหระ

2y ago

บอกลูกค่ะ ว่าแม่ปวดทรมานออกมาเจอกันนะลูก สู้ๆค่ะ

ที่นี่โรงบาลรัฐแค่ครบ40wให้นอนแอดมิดรอแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38w5d ไปตอนปากมดลูกเปิด 2เซนได้แอดมิทเลยค่ะ

2y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้คนผ่าคลอดเยอะค่ะเตียงไม่พอนอนรอเราไม่ได้ฝากพิเศษด้วย😞

บ้านนี้เปิด1ซม. นอนรอคลอดเลยไม่ถึงวันคลอด

2y ago

สู้ๆๆค่ะ

ทำไมหมอให้กลับบ้านคะ ควรรอคลอดได้แล้วคะ

2y ago

อันนี้ท้อง 2 ละคะ หมอบอกกว่าปากมดลูกจะเปิดครบอีกนานค่ะเรยไล่กลับบ้านบวกกับวันนี้คนไปรอคลอดเยอะค่ะ