มีใครมีประสบการณ์

มีใครมีประสบการณ์หมอคลำท้องเเล้วไม่เจออะไรบ้างคะ ช่วยบอกหน่อยค่ะว่าปกติดีไหม หมอคำนวณให้ว่าท้องได้9w2d คะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ต้องซาวดูค่ะแม่ เรา12wก็คลำไม่เจอต้องซาวดู

3y ago

ขอบคุณค่ะหมอนัดซาวเดือนหน้าค่ะ