พาหะธารัสซีเมีย

มีใครมีประสบการณ์ พ่อกับแม่เด็กเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งคุ่มั้ยคะ อยากฟังของคนที่เคยมีประสบการณ์ แชร์หน่อยค่ะ ตอนนี้ทุกข์ใจมาก🥺🥺

2 ตอบกลับ

ต้องลุ้นตรวจค่ะ ว่าเป็นพาหะชนิดไหน ร้ายแรงไหม ผลของพาหะพ่อกับแม่เข้ากันได้รึเปล่า ถ้าไม่มีตามที่ว่ามาก็ไม่เป็นปัญหาค่ะ แต่ถ้ามีหมอจะแนะนำให้ตรวจว่าน้องเป็นรึเปล่าอีกขั้นค่ะ ลุ้นกันไปเป็นขั้น ๆ นะคะ สู้ ๆ ค่ะแม่

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ