เย็บปากมดลูก

มีใครมีประสบการณ์มั่งคะ แชร์ให้ฟังหน่อย น่ากลัวมั้ย เจ็บมั้ย ต้องปฏิบัติตัวยังไง .. ทางนี้หมอบอก 14วีค ให้ไปเย็บค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11วีคแล้ว..เพราะเคยแท้งน้องตอน 23วีคมา .. หมอเลยให้กันเอาไว้ดีกว่า .. แต่ความรู้สึกอิแม่คือใจเป๋วไปหมดแล้วค่ะ กลัว😫

2 ตอบกลับ

ท้องแรกแท้งตอนอายุครรภ์ 21 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 หมอให้ไปเย็บปากมดลูกเหมือนกันค่ะ แต่ต้องรอผลตรวจดาวน์ผ่าน หมอจะส่งตัวไปเย็บปากมดลูก แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

พยายามไม่กลัวนะคะคุณแม่เพื่อลูกค่ะท่องเอาไว้เพื่อลูก