มีแม่ๆท่านไหนเลือกที่จะผ่าคลอดมัยคะ

มีใครมีความคืดเหมือนแม่บ้านนี้มัย

1 ตอบกลับ

เลือกผ่าคลอดค่ะ กลัวเจ็บ ดูฤกษ์แล้วไปนอนรอรพ ตามเวลาก็เข็นเข้าไปผ่าเลยค่ะ 20นาทีเสร็จ 24ชม ลุกได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ดีใจและมีกำลังใจที่ยังมีคนคิดเหมือนเรา