บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค้ะ?

มีใครมีกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค้ะ เริ่มเตรียมของใช้ตอนคลอดกันรึยัง ต้องเตรียมอะไรบ้าง เริ่มเตรียมกันตอนกี่เดือนค้ะ

1 ตอบกลับ

คลอด19 กย.จ้า ไม่ได้เตรียมเลยส่วนใหญ่เพื่อนๆให้เลยไม้รุจะซื้ออะไรดีค่ะ