สอบถามค่ะแม่ๆ

มีใครมาท้องแตกช่วงเดือนที่ 7 บ้างค่ะ ไตรมาสสุดท้าย แง้งงงงงงง

สอบถามค่ะแม่ๆ
48 ตอบกลับ

ไม่มีแตกลายเลยค่ะ ใช้ผลิตภัณฑ์ของคาร์แร็งค่ะ

5y ago

ขอดูหน่อยได้ไหมค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่แตกแต่อีก2เดือนไม่รู้จะรอดไหม

5y ago

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวโบกคะ กลัว

แฝด ท้องยังไม่แตกค่ะ แต่นมเป็นริ้วเลย

บ้านนี้แตกตอนเดือนที่9 ค่ะ แต่ไม่เยอะ

แตกตอน9เดือนค่า รักษามานานสุดท้ายแตก

บ้านนี้มาแตกตอน8เดือนค่ะ นึกว่าจะรอด

บ้านนี้แตกเหมือนกันค่ะ ไม่รอด

35+2ยังไม่แตกค่ะ แอบกลัวยุเหมือนกัน

บ้านนี้แตกเดือนสุดท้ายเลยจ้าแม่

แตกน้อยจัง นี่มาเป็นคลื่นเลย 5555555