ภาวะครรภ์เป็นพิษ

มีใครภาวะครรภ์เป็นพิษมั้ยค่ะและหมอให้ยาละลายลิมเหลือดมากินลูกจะอยู่กับเรามั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอเป็นคนสั่งน่าจะไม่มีปัญหาอะไรนะคะ แต่ของเราหมอให้เรากินยากันครรภ์เป็นพิษเลยค่ะตั้งแต่ท้องน้องได้ 3 เดือน