สอบถามค่ะ☺☺😍😍😍😍😍😍

มีใครพาน้อง 2เดือนเดินทางไกลบ้างคะ บ้านนี้มีเพลนปีใหม่จะพาไปหาทวดที่จังหวัดเลยค่ะ ตอนนี้อยู่อุบลนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ☺☺😍😍😍😍😍😍
1 ตอบกลับ

เคยค่ะ พาน้องวัย 1เดือนกว่าๆ จากสุราษฎร์ธานีไปแพร่ 1000 กว่าโลค่ะ