ใครผ่าคลอดจุฬาบ้าง

มีใครพอแนะนำได้บ้างคะ อยากผ่าคลอดที่รพ จุฬา ว่าราคาแรงไหมคะ แล้วต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ราคาค่ะ แนะนำให้โทรไปถามก่อนนะค่ะ เมื่อก่อนไม่รับผ่าไม่รับคลอดเองถ้าไม่ได้ฝากที่จุฬาแต่แรก ตอนนี้ไม่รู้ยังไง