นมผง

มีใครพอจะแนะนำนมผงสำหรับทารกแรกเกิดบ้างมั๊ยคะเพิ่งคลอดน้องได้2วันน้ำนมยังไม่มาค่ะ

4 ตอบกลับ

ใจเย็นก่อนค่ะเดี๋ยวนมก็มา ให้กินนมแม่ดีกว่า ของเรา3วันถึงมา กระตุ้นให้ลูกดูดบ่อบๆๆค่ะ

บ้านนี้เอนฟาแลคกล่องทองจ้า น้ำนมมาช้าเหมือนกัน น้องคลอดวันแรกโรงบาลให้กินเลยจ้า

S26ค่ะของเรานมก้ไม่มีทานแต่แรกเกิดเลย

ปกติใช้ เอนฟาค่า