ประกันสำหรับเด็กเเรกเกิด

มีใครพอจะเเนะนำประกันของลูกน้อยตั้งเเต่เเรกเกิดมั้ยคะ เเบบไม่พ่วงพ่อเเละเเม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำของฟิลิปนะคะ ทำเพิ่งเกิดเลยค่ะ 25××× ต่อปีจ้า หามาทุกบริษัท ได้ถูกสุดๆก็ของอันนี้จ้า

4y ago

ขอเพจหรือเว็บหน่อยค่ะ ต้องสำรองจ่ายมั้ยคะ?

หาตัวแทนฟิลิปเลยค่ะแม่ ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ะ