ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ....

มีใครพอจะรู้รายละเอียดค่าคลอด ทั้งคลอดเองและผ่าคลอดของโรงพยาบาลรัฐบ้างคะ และค่าห้องพิเศษ รวมทั้งหมดเท่าไหร่ ขอแบบคร่าวๆก็ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนพื้นที่ จะคลอดฟรีคะ ค่าห้องจ่ายต่างหาก เสียเเค่30บาทจ้าที่นี่ แต่ผ่าคลอดจะอยู่ที่หลักหมื่นอัพ. เพราะมันขึ้นยุกะร.พ.คะ แล้วเเต่พื้นที่จ้า

มันแล้วแต่รพ.นะคะแต่ละที่ไม่เท่ากัน แต่รพ.รัฐที่แม่บ้านนี้ฝากครรภ์อยู่ลองถามราคามา คลอดเอง 5000-8000 ผ่าคลอด 13000-15000 ห้องพิเศษเดี่ยวคืนละ 2100 ค่ะ