ปวดท้องมากๆ

มีใครพอจะรู้บ้างคะ พอดีนั่งเข้าห้องน้ำอยู่ เสียงดังในท้องดังตุ๊บแล้วปวดท้องเลยคะ แต่ไม่มีน้ำค่ำออกมาหรืออะไรออกมาแต่ปวดท้องมากคะ 35wแล้ว มีใครเคยเป็นไหมเพราะอะไรมีใครรู้บ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo ago

ดีแล้วคะที่ไปทัน สุ้ๆๆ😊