ใครดูอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดเป็นบ้างคะ ว่าท้องในหรือนอกมดลูก

มีใครพอจะดูเป็นมั้ยคะว่า ท้องในหรือนอกมดลูก เพราะตอนถามหมอแล้วหมอก็เงียบไม่พูดอะไรทำให้เราไม่สบายใจเลย หมอบอกแค่ว่าเป็นถุงการตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ แต่เราท้องได้6 สัปดาห์แล้วเรากังวลมากๆเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครดูอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดเป็นบ้างคะ ว่าท้องในหรือนอกมดลูก
1 ตอบกลับ

ถุงตั้งครรภ์ที่หมอแจ้งคือยังเล็กมากๆ บางทีอาจจะยังไม่เห็นตัวอ่อนด้วยซ้ำค่ะ และที่หมอนับเค้าจะนับจากประจำเดือนวันแรกที่มาของเดือนสุดท้ายที่มีค่ะ ส่วนนอกหรือในคุณหมอน่าจะแจ้งครั้งต่อไปที่นัด