สอบถามคะ

มีใครฝากท้องผ่าคลอดที่ รพ. กรุงเทพคริสเตียนบ้างคะ พอดีเราฝากกับ อาจารย์พิเศษและแกคอนแทคกับกรุงเทพคริสเตียน อยากทราบว่า ดีไหมคะ การดูแลเอาใจใส่

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราคลอดที่นี้ เพื่อนเรายังประทับใจเลยคะ เอกชน ดูแลดีอยู่แล้วคะแม่

5y ago

พอดีกำลังดู bnh กับ ทีนี่