ฝั่งยาคุมกำเนิดครั้งแรก

มีใครฝั่งแล้วซ้ำขนาดนี้บ้าง ปวดด้วย คันจากแปะพลาสเตอร์ด้วย #มีวิธีแนะนำไหมค่ะ อันนี้โรงพยาบาลของรัฐบางค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝั่งยาคุมกำเนิดครั้งแรก
1 ตอบกลับ

เกิดจากการกดตอนที่ใส่เข็มหมอคงจะมือหนักไปหน่อยนี้ก้อเป็นค่ะแต่ไม่เยอะ

4y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ดีขึ้นเยอะเลย แต่ยังมีเลือดซึมๆ