38วีค 4วัน

ผ่า 25/07/65 เวลา 10:00 มีใครผ่าคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะ ❤️✌🏻 มาแชร์กันหน่อยๆ ไม่มี ประกันอะไรเลย จ่ายเงินสด แม่เตรียมกันเท่าไหร่น้อ 😉

38วีค 4วัน
1 ตอบกลับ

ถ้าผ่ารพรัฐเตรียมไปประมาณ35,000ค่ะเผื่อเหลือเผื่อขาด ถ้าเอกชนเตรียมไปเลยค่ะ80,000สวยๆ😅

2y ago

แต่ส่วนตัวก็ฝากพิเศษค่ะคลอดรพแต่เอกชนเสียค่าคลอดไป80,000ก็ตามราคาที่จ่ายจริง อยู่ที่ว่าคลอดรพที่ไหน มีสิทธิรักษาหรือประกันสังคมอะไรหรือป่าว ใครจ่ายไหวราคาไหนก็แค่นั้นค่ะ