ผื่นขึ้นที่แก้ม #ต้นไม้ 29d

มีใครผื่นขึ้นที่แก้มเหมือนต้นไม้บ้าง

ผื่นขึ้นที่แก้ม #ต้นไม้ 29d
21 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เป็นแต่หายแล้วค๊าา ผดผื่นร้อน+กับกินนมแล้วไม่ได้ทำความสะอาบเลยทำให้ผื่นขื้นด้วย แม่เลยพาน้องหาหมอได้ยามาทาและทุกครั้งที่กินนมเสร็จใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำเช็ดตลอดตอนนี้หายปกติแล้วค๊าาา

บ้านนี้ค่ะ พอ1เดือน ขึ้นเยอะมากก ไปหาหมอบอกต่อมไขมันอีกเสบค่ะ เปนปกติของเด้ก เพราะต่อมเหงื่อยังทำงานได้ไม่ดี

ลูกชายเราก้เพิ่งหายค่ะ ไปหาคุณหมอเพื่อรับยามาทานะคะ2วันก้หาย

บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นมา4-5วันแล้วคะค่อยๆหายเรื่อยๆคะ

4y ago

ไม่ได้ใช้อะไรทาเลยคะ ลูกบ้านนี้เป็นผดร้อนคะใช้น้ำอุ่นๆเช็ดก็ค่อยๆหายคะ

บ้านนี้เพิ่งขึ้นได้สองวันเลยค่ะ กังวลมากๆ

มีเยอะมากค่ะหมอบอกหายเอง หายเองจริงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

เป็นเหมือนกันไม่ต้องทาอะไรก้อหายจ้า

เหมือนกันค่ะเป็นแล้วก้หาย

เป็นเหมือนกันคะ น้อง 24 day