ผมร่วง

มีใครผมร่วงเยอะมากตอนท้งไหมค่ะ เยอะจนใจหายร่วงทุกวันหวีผมทีตกใจที ปกติไม่เคยผมร่วงเยอะขนาดนี้ อยากทราบว่าจะหายไหมค่ะเกิดจากกินอะไรที่ทำให้ร่วงหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องผมร่วงเยอะมาก พอไตรมาสสุดท้ายหายร่วงเอง มาร่วงอีกทีหลังคลอดค่ะ

4y ago

โอเคค่ะหายห่วงเลย ขอบคุณนะคะ 🙂