สอบถามหน่อยค้า

มีใครป้อนข้าวลูกตอน4เดือนกว่าๆบ้างคะ บ้านนี้เวลาลูกเห็นกินอะไรจะจ้องมองเเล้วทำปากตามคะ อิแม่สงสารกลัวลูกหิว55555 ไม่ดราม่านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอประเมินว่าเริ่มได้ก็ได้ค่ะแม่ แต่เราป้อน6เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้า