ป่วยเป็นไข้หวัดระหว่างตั้งครรภ์

มีใครป่วยระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ. เรา 5 เดือน ป่วยเป็นไข้หวัด อยากรุ้ว่ากินยากันได้ไหมค่ะ. แล้วรักษาตัวกี่วันถึงหาย เป็นห่วงลูกน้อยมากๆ

2 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัว ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

5y ago

ขอบคุนค้ะ ตอนนี้ไข้ขึ้นทุก4 ชม. เลย😢

กินยาพาราได้ค่ะ ถ้าไม่ไหวหาหมอเลยจ้า