ท้องปั้น

มีใครปั้นมากกว่านี้ไหมคะ ตึงมากไม่มีวี่แววสักที 38w

ท้องปั้น
76 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ38wแล้วไม่มีอาการอะไรทั้งนั่น

4y ago

รอต่อไปคะแม่🙏🥰😂

เหมือนของเราเลยค่ะคุณแม่ แตกแล้วค่ะ38สัปดาห์

4y ago

อยากแตกบ้างค่ะ. แต่ไม่มีอาการอะไรเลย😂

ผ่าได้มั้ยคะแม่ ขนาดนี้แล้ว ปั้นน่ากลัวจังค่ะ

4y ago

ไม่รู้เหมือนกันคะยังไม่ได้หาหมอเลย

น่ากลัว น้องจะโผล่ออกมาทางนี้ไม่ได้นะลูก 😅😅

ท้องหน้ากลัวมากค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

คงยุลำบากน่าดูนะค่ะแม่อึดอัดแทนเลยค่ะ

4y ago

ใกล้เข้ามาแล้วสู้ๆนะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

สงสัยจะคลอดแล้วค่ะคุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ไม่เจ็บเลยนะคะไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

น่ากลัวอ่ะ ตอนนี้ท้องแรกเหมือนกัน34+2

สุดๆเลยค่ะแม่ แบบอยากแตกมากเลยค่ะ

😲😲 เพิ่งเคยเห็นท้องแบบนี้เลยค่ะแม่

4y ago

เคยเห็นแต่ทรงท้องกลมๆ แต่ท้องแม่ทรงยาวๆ 😅