ท้องปั้น

มีใครปั้นมากกว่านี้ไหมคะ ตึงมากไม่มีวี่แววสักที 38w

ท้องปั้น
76 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเป็นทีปวดเลย 38+2

4y ago

ไช่ค่ะ😂

พึ่งเคยเหนเลยค่ะแม่ น้องกี่กิโลค่ะ

4y ago

วันที่30หมอนัดจ้า ไปซาวตอน35w 2600จ้า

38สัปดาห์พอดี ไม่มีวีแววอะไรเลยค่ะ

4y ago

ของบ้านนี้แค่ท้องแข็งบ่อยเฉยๆค่ะ

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่ เจ็บไหมคะเนี้ย

4y ago

เวลาปั้นจะอคดอัดหายใจไม่ค่อยออกค่ะ555😂

โหววววใหญ่มากเเม่..ทรมารน่าดูเลย

4y ago

สุดๆเลยค่ะลุกนั่งยากมาก😂🥰

ขอให้ลูกแข็งแรง คลอดง่ายๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

แม่คงเจ้บมากแน่ๆท้องแบบนี้

บ้านนี้จะ40วีคละ ยังไม่ปั้นเลย

4y ago

นี้ปั้นบ่อยมากค่ะ

โอ๊ยเสียวท้องแทนจังเลยค่ะแม่

ปั้นขนาดนี้คงอีกไม่นานค่ะ