ท้องปั้น

มีใครปั้นมากกว่านี้ไหมคะ ตึงมากไม่มีวี่แววสักที 38w

ท้องปั้น
76 ตอบกลับ

แบบนี้ใกล้แล้วละค่ะ อีกไม่นาน แม่เตรียมพร้อมเสมอนะคะ 😊✌🏻

4y ago

ขอบคุณจ้า🥰

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่....ใกล้จะออกมาโลกภายนอกแบ้ววววว

ปั้นสุดๆเลยค่ะ พึ่งเคยเห็นครั้งแรกเลย คลอดง่ายๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰😂

หนังท้องแม่บางใช่ไหมค่ะ​.. คลอดไวๆๆ​คลอดง่ายๆๆน่าา​แม่

4y ago

ไช่คะ บางจนสะท้อนแสงนึกว่าทาน้ำมัน. ขอบคุณจ้า🙏🥰

โห้ววววววววแม่ จะปั้นอะไรขนาดนั้นนนนนนน คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้า🥰

เหมือนของเราเลยค่ะคุณแม่ แตกแล้วค่ะ38สัปดาห์

บ้านนี้ก็ปั้นแบบนี้ค่ะ ปั้นบ่อย 40weekแล้ว เงียบมากค่ะ

4y ago

เงียบเหมือนกันจ้า😂

ปั้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ บ่อยมากแต่ไม่ถี่ บ้านนี้39w

4y ago

ไช่ค่ะ😊

ใสปิ๊งเลยท้องใหญ่มากค่ะ คลอดง่ายปลอดภัยนะค่ะ

เห็นท้องแล้วกลัวเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

4y ago

ขอบคุณค้าาา🥰