28 วีคปวดเชิงกราง

มีใครปวดเชิงกรางเหมือนเราไหมค่ะ 🥲🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องในท้องเริ่มหนักมากขึ้น เมื่อน้ำหนักมากขึ้น กระดูกเชิงกรานที่รับนำหนักมาก บวกกับต้องขยายตัว แม่ก็จะปวดกระดูกเชิงกรานค่ะ เป็นเรื่องปกติ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อดทนเท่านั้น 😂😂🥰