ไตรมาส2 14วีค

มีใครปวดหัวข้างเดียว และกลับมาแพ้ท้องช่วงไตรมาส2อีกไหมคะ ปกติมันหายแพ้แล้ว แต่กลับมาเป็นอีกค่ะ

9 ตอบกลับ

14 วีค ปวดทุกครั้งที่ตื่นนอนเลยคะ ทีแรกคิดว่านอนไม่พอ แต่เป็นทุกวันจนคิดว่าไม่น่าใช่ 😅

เรา15วีค ปวดหัวข้างเดียวบ่อยมากแพ้ท้องตั้งแต่แรกจนตอนนี้ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์คะ และเป็นไมเกรนง่าย สามารถทานพาราได้

วันนี้ตื่นนอนก็ปวดหัวไม่สบายตัวเลยค่ะ เอาแต่นอนอย่างเดียว

แพ้ตั้งแต่6wถึงตอนนี้15wยังแพ้กินอะไรไม่ได้เลย🥺

เราปวดหัวท้ายทอยทุกวันเลยค่ะ แย่เลย ต้องทำงาน

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้16สัปดารค่ะ

14W+6แล้ว ปวดหัวข้างเดียวเหมือนกันค่ะ

ไม่ปวดไม่แพ้เลยค่ะ